To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom

Thiết Kế Văn Phòng Chia Sẻ
​Dreamplex Co-working Space

 Dreamplex Co-Working Space - HCM

Dự án Thiết kế - Thi Công 
Văn Phòng chia sẻ Dreamplex - Dreamplex Co-working Space


Co-IDB – 2022

  • Loại hình: Văn Phòng - Office

  • Tổng diện tích: 100+m2

Khách hàng / 

Dreamplex

Địa Điểm/

Hồ Chí Minh

 

Công việc / 

DESIGN 

Diện tích / 

>80m2

Dự Án / 

Văn Phòng Chia Sẻ

​Co-Working Space

 

Thời gian / 

​2022

Thiết kế nội thất không gian làm việc chung đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới văn phòng, freelancer và đặc biệt phù hợp với những công ty start up bởi những tiện ích mà  không gian làm việc chung mang lại, đặc biệt là các tiện ích về nội thất. Đa số mọi người sẽ cảm giác thoải mái và dễ chịu, tiết kiệm chi phí khi làm việc ở mô hình Co - Working Spaces. Nếu bạn đang có ý định thiết kế và thi công  những không gian này nhưng chưa biết tin tưởng vào đơn vị thiết kế nào thì dưới đây là một số thông tin về dự án chia sẻ để bạn tham khảo ngay bây giờ.

 

Một dự án hoàn toàn mới mẻ mà Co - IDB đang thử sức, Dreamplex Co - Working Space, với khái niệm mới Co - Working Space hãy cùng Co - IDB đón chờ xem kết quả tuyệt vời mà chúng tôi mang lại với phong cách thiết kế nội thất độc đáo, ấn tượng của chúng tôi.

Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ | dreamplex co-working space

Thiết kế thi công nội thất Co-working Space tại Co - IDBB bao gồm những công đoạn gì?

Co-working space là một mô hình văn phòng đặc biệt. Nó không giống như một văn phòng thiết kế truyền thống. Do đó, các giai đoạn thiết kế văn phòng cụ thể như sau:

Thi công khu làm việc chung

Khu vực làm việc chung là không gian điển hình nhất của mô hình  không gian làm việc chung. Nơi đây sẽ là nơi làm việc của nhiều nhân viên ở các vị trí khác nhau từ các phòng ban khác nhau. Vì vậy, diện tích được sử dụng cho không gian này phải rộng rãi. Số lượng bàn ghế kê phải đủ đáp ứng phần lớn số người làm việc, đồng thời  bàn và ghế cần chuẩn bị cần phải khác biệt để phù hợp với phong cách làm việc của từng phòng ban. Biết được điều này, chúng tôi đã  thiết kế không gian làm việc chung theo cấu trúc nội thất phù hợp dựa trên quy mô của doanh nghiệp. 
 

Thêm vào đó việc bố trí hệ thống cây xanh trang trí thông minh kết hợp với sự hiện diện của những ô cửa sổ lớn là điểm cộng cho không gian văn phòng này, giúp không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên hơn. Với không gian làm việc này, Heli luôn đảm bảo nguồn sáng tốt nhất. Những không gian này sẽ tạo ra một góc nhìn mới, kích thích sự sáng tạo và giảm bớt căng thẳng cho cá nhân và nhóm làm việc. Việc sử dụng không gian “nửa kín, nửa hở” không chỉ kết nối với không gian bên ngoài mà còn tạo không gian riêng tư giúp nhân viên tập trung hơn vào công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ | dreamplex co-working space

Mặt khác, có ý kiến ​​cho rằng không gian làm việc chung là một thách thức lớn để mỗi nhân viên tập trung trong không gian làm việc, nhưng để khắc phục những hạn chế này, Co - IDB chúng tôi  đã sử dụng vách ngăn phòng bằng gỗ, kính để không tạo cảm giác ngột ngạt, bức bối những vẫn hạn chế được tối đa tiếng ồn, không làm phiền đến những người xung quanh.

Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ | dreamplex co-working space

Tích hợp những chiếc ghế thành hình đối xứng xoay vòng độc đáo là sự kết hợp vô cùng thông minh vừa tiết kiệm được khoảng trống, vừa mang đến tiện ích hơn cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ | dreamplex co-working space

Khu vực pantry cho Văn phòng chia sẻ quy mô lớn sẽ trông như thế nào?

Phòng pantry - hay Nhà ăn, là một nơi tuyệt vời để xả stress nơi bạn có thể nhâm nhi ly cà phê trò chuyện ăn uống với đồng nghiệp vào giờ nghỉ trưa. Được trang bị các tiện ích như máy pha cà phê, nước ngọt, thức ăn nhẹ như snack, trái cây đủ để bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi tận hưởng không gian ở đây và  làm thay đổi rất nhiều trải nghiệm và cảm nhận của các thành viên về không gian làm việc Co - working spaces.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế cả một không gian rất “chill” bên ngoài v