top of page

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG SURTEC

Office Interior Design & Build

Khách hàng

Surtec

Diện tích

210m2

Thời gian hoàn thành

2023

Địa điểm

HCM

Hạng mục công việc

Design & Buid

Ngành

Chemical

Thay đổi diện mạo cho tổ hợp nhiều văn phòng trên cùng một sàn diện tích có phải là khó khăn với các Chủ sở hữu? - Câu trả lời là “Không” khi có sự đồng hành của Co-IDB Team. 

Điển hình là Khách hàng gần đây của Co-IDB Team - chuyên gia trong lĩnh vực hóa chất. SurTec tìm đến Co-IDB để đưa ra giải pháp cải tạo không gian làm việc, thiết kế lại toàn bộ văn phòng, và đặc biệt là đưa tinh thần của thương hiệu vào thiết kế. SurTec là doanh nghiệp tại Việt Nam của Freudenberg Group - tập đoàn kinh doanh lâu đời tại Đức. Co-IDB không có gì ngoài sự cố gắng phục vụ hài lòng “vị khách kỹ tính và cẩn trọng” này.

Bên cạnh, tiến độ gấp gáp, yêu cầu và tiêu chuẩn hoàn thiện cao từ Khách hàng, Co-IDB Team còn vấp phải thời gian thi công đặc biệt: cận Tết và kéo dài đến qua kỳ nghỉ lễ dài. Tuy nhiên, cùng xem sản phẩm và đánh giá thành quả của cả Team nhé!

thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(1)

Văn phòng Suctec trước cải tạo

Toạ lạc tại Toà nhà Phương Nam trên đường Võ Thị Sáu, Văn phòng Surtec có tổng diện tích hơn 230 m2. Tuy nhiên, cách bố trí văn phòng hiện tại khiến cho không gian trông nhỏ và hẹp, bí bách. Trong văn phòng cũng bị thiếu đi những mảng cây làm văn phòng có phần ngột ngạt.
Phần fit-out trần-sàn hiện trạng cũng xuống cấp trầm trọng. Những bức tường thạch cao kín bít làm văn phòng trông rất nhỏ.
Thêm vào đó, Vị Khách hàng này nhu cầu hồ sơ khá nhiều, nhưng số tủ hiện trạng không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Các tủ hồ sơ sử dụng mặt kính trong suốt làm cho tổng thể trông bị lộn xộn và không thẩm mỹ.
​Toàn văn phòng chỉ có 1 góc nhỏ (bên góc trái hình ảnh hiện trạng) là khu vực ăn uống và in ấn cho nhân viên. Với số lượng hơn 20 nhân viên thì không đủ sử dụng.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(2)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(3)

"Biến hình" cho Surtec - Phối cảnh 3D

thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(4)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(5)

Văn phòng Surtec ra đời thực liệu có còn lung linh như 3D?

thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(6)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-Surtec(7)

Hoàn thành thi công dự án và dịch vụ bảo trì vĩnh viễn

Hơn cả mong đợi, chúng tôi đã đạt được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như kiến tạo thêm được một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời khẳng định được dấu ấn của Co-IDB trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng.

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng, thi công văn phòng chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, hãy yên tâm đặt niềm tin tại Co-IDB. 

  • Tư vấn thiết kế: Thấu hiểu nhiều ngành hàng, đưa ra giải pháp phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp

  • Cải tạo văn phòng: Hỗ trợ từ những điều nhỏ nhất (sửa đường điện,...) giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

  • Thiết kế, thi công: Báo giá minh bạch, cam kết không phát sinh

  • Hoàn trả mặt bằng, hoàn thiện văn phòng mới: Hỗ trợ từ A-Z với kinh nghiệm hoàn trả mặt bằng tại các tòa nhà, công trình quy mô lớn, nhỏ như: ETown, CII Tower, HD Bank,...

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt từ quá trình thi công đến vận hành của dự án. Do đó hãy liên hệ cho Co-IDB ngay để nhận được tư vấn nhanh chóng.

thi-cong-van-phong-AIA(8)

Tại sao Co - IDB lại được khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của mình? Bởi chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo: thái độ chuyên nghiệp - hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn thiết kế và thi công nội thất, luôn sẵn sàng tư vấn và sửa đổi ý muốn, sở thích của khách hàng.

thi-cong-van-phong-AIA(9)

Đôi nét về Co - IDB

Một thiết kế nội thất văn phòng với phong cách “chuẩn mực” sẽ giúp tô điểm thêm sự hiện đại, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng riêng biệt cho doanh nghiệp. Các khu vực trong văn phòng cần được bố trí hợp lý theo nhu cầu sử dụng, sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng, doanh nghiệp

Tại sao Co - IDB lại được khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của mình? Bởi chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo: thái độ chuyên nghiệp - hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn thiết kế và thi công nội thất, luôn sẵn sàng tư vấn và sửa đổi ý muốn, sở thích của khách hàng.


Nếu bạn quan tâm đến việc cộng tác với Co – IDB chúng tôi, hãy cùng xem qua các hạng mục thiết kế chính trước khi đi đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhé!

Những dự án khác của CO-IDB

bottom of page