top of page

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG HITACHI VANTARA

Office Interior Design & Build

Khách hàng

Hitachi Vantara

Diện tích

252m2

Thời gian hoàn thành

2024

Địa điểm

HCM

Hạng mục công việc

Design & Build

Ngành

Technology

Co-IDB rất tự hào được trở thành nhà thầu được tập đoàn công nghệ hàng đầu - Hitachi Vantara lựa chọn để thiết kế thi công văn phòng. Đây cũng là một trong những dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của Co-IDB.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(1)

Thử thách khi cải tạo không gian mới từ văn phòng cũ

Khi khảo sát thực tế mặt bằng, Co-IDB nhận thấy mặc dù sở hữu một khu LAB mang phong cách hiện đại và sang trọng, nhưng cơ sở vật chất tại tập đoàn Hitachi Vantara Việt Nam đã xuống cấp khá nhiều. Đồng thời, cũng bị hạn chế view bên ngoài. Từ đó tạo nên nhiều thử thách hơn cho chúng tôi trong việc đưa ra giải pháp thiết kế thi công hợp lý:

 • Làm sao để tận dụng tốt tài nguyên sẵn có?

 • Làm sao để làm mới không gian nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của Hitachi?

 • Kế hoạch thi công ra sao để tiết kiệm thời gian nhất có thể?

 

Nhưng đây cũng là cơ hội để Co-IDB khẳng định khả năng của mình - của một công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Nâng tầm không gian văn phòng - Tối ưu hoá năng suất làm việc

Trong khi nhiều doanh nghiệp còn đang phân vân không biết việc đầu tư vào thiết kế văn phòng hay thi công văn phòng có lãng phí hay không? Thì Hitachi đã ưu tiên không gian làm việc của nhân viên lên hàng đầu. Vì chỉ khi có môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi và đầy cảm hứng, nhân viên sẽ luôn tập trung cao độ, từ đó tăng năng suất công việc và giảm bớt căng thẳng, tạo nên một nơi làm việc năng động và hiệu quả. 

 

Ngoài ra, còn có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao hình ảnh công ty. Và đây cũng chính là điều mà Hitachi mong muốn trong việc đầu tư thiết kế không gian văn phòng lần này.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(2)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(3)

01

Sử dụng phong cách hiện đại, sang trọng

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(4)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(5)

02

Đa chức năng hoá không gian

Với dự án thiết kế văn phòng lần này, Hitachi mong muốn có thể kết hợp 2 công năng làm việc và thuyết trình trong cùng một không gian, từ đó tăng được hiệu suất trao đổi, giao tiếp, làm việc giữa nhân viên hơn. Tạo điều kiện cho Co-IDB có thể tối ưu hoá diện tích văn phòng để sử dụng cho mục đích khác trong quá trình thiết kế thi công. Do đó, tại các phòng làm việc, họp sẽ đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, và những tiện ích cần thiết: 

 • Tivi, màn hình, focus conner giúp hiển thị nội dung thuyết trình, chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách trực quan và sinh động.

 • Bảng tạo điều kiện cho ghi chú, thảo luận ý tưởng, brainstorm một cách trực tiếp và hiệu quả

 • Trần tiêu âm và cửa kính để có thể đảm bảo sự riêng tư, nhưng vẫn nhận được ánh sáng tự nhiên để tạo ra không gian làm việc thoải mái.

 • Các sofa thoải mái, linh hoạt để trao đổi ý tưởng 

​​

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(6)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(7)

03

Kết hợp mảng xanh và ánh sáng vào không gian văn phòng

Bên cạnh một không gian làm việc sang trọng hiện đại, dễ dàng trao đổi giao tiếp, dự án thiết kế văn phòng còn tập trung vào việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, thư giãn. Nhưng làm thế nào để thoả mãn yêu cầu này của khách hàng?

Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi cũng đã đưa ra ý tưởng thiết kế giúp mang đến trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho nhân viên, nhưng vẫn hài hoà với tổng thể hiện đại, bằng cách:
 

 • Tăng cường mảng xanh: Sử dụng cây xanh trong văn phòng, pantry là một cách hiệu quả để cải thiện văn phòng làm việc, tăng năng suất và mang đến cho nhân viên một bầu không khí thư giãn, thoải mái. Đồng thời, giúp thanh lọc không khí, đặc biệt là trong môi trường làm việc với máy tính liên tục, màu xanh của cây cối có tác dụng thư giãn, giúp giảm căng thẳng.

 • Tận dụng ánh sáng tự nhiên: Mặc dù bị hạn chế về tầm nhìn từ bên ngoài, khi thi công văn phòng Co-IDB đã khéo léo biến điều này thành lợi thế bằng cách sử dụng cửa kính toàn bộ. Giải pháp này giúp đón ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, tạo ra một không gian làm việc sáng sủa, thông thoáng và tràn đầy năng lượng.

 • Sử dụng hệ thống đèn thả: Ánh sáng dịu nhẹ từ loại đèn này sẽ giúp bảo vệ mắt. Và đây cũng sẽ là những điểm nhấn tạo cảm giác thoải mái cân bằng cho không gian.
   

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(8)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(9)

04

Thiết kế khu vực thư giãn, tối ưu hoá chi phí cải tạo các phòng tiện ích

Thiết kế thêm các khu vực thư giãn, pantry: Khu vực này sẽ được Co-IDB ưu tiên sử dụng gam màu nhẹ nhàng hơn như trắng, xanh, tạo cảm giác thư thái, nhưng vẫn rất sang trọng.

Thiết kế các phòng tiện ích, giải trí: Tại Hitachi, ngoài những khu vực nghỉ ngơi, hay pantry còn có các không gian giải tỏa căng thẳng khác cho nhân viên như phòng tập yoga,...Với những phòng tiện ích này, Co-IDB ưu tiên tối ưu hoá chi phí thi công cải tạo nhất có thể, nhưng vẫn đem đến sự mới mẻ trong nội thất bằng cách gắn gương full dọc phòng, trang bị thêm locker lưu trữ cá nhân giúp phòng được ngăn nắp hơn. Đồng thời để giữ riêng tư, thì chúng tôi cũng sử dụng trần tiêu âm giật cấp tại đây.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(10)
thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(11)

Hoàn thành thi công dự án và dịch vụ bảo trì vĩnh viễn

Với những ý tưởng ấy, Co-IDB đã có thể hoàn thành thi công cải tạo văn phòng tại Hitachi. Hơn cả mong đợi, chúng tôi đã đạt được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như kiến tạo thêm được một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời khẳng định được dấu ấn của Co-IDB trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng.

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng, thi công văn phòng chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, hãy yên tâm đặt niềm tin tại Co-IDB. 

 • Tư vấn thiết kế: Thấu hiểu nhiều ngành hàng, đưa ra giải pháp phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp

 • Cải tạo văn phòng: Hỗ trợ từ những điều nhỏ nhất (sửa đường điện,...) giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng

 • Thiết kế, thi công: Báo giá minh bạch, cam kết không phát sinh

 • Hoàn trả mặt bằng, hoàn thiện văn phòng mới: Hỗ trợ từ A-Z với kinh nghiệm hoàn trả mặt bằng tại các tòa nhà, công trình quy mô lớn, nhỏ như: ETown, CII Tower, HD Bank,...

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt từ quá trình thi công đến vận hành của dự án. Do đó hãy liên hệ cho Co-IDB ngay để nhận được tư vấn nhanh chóng.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-hitachi-vantara(12)

Tại sao Co - IDB lại được khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của mình? Bởi chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo: thái độ chuyên nghiệp - hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn thiết kế và thi công nội thất, luôn sẵn sàng tư vấn và sửa đổi ý muốn, sở thích của khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-van-phong-vexos(7)

Đôi nét về Co - IDB

Một thiết kế nội thất văn phòng với phong cách “chuẩn mực” sẽ giúp tô điểm thêm sự hiện đại, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng riêng biệt cho doanh nghiệp. Các khu vực trong văn phòng cần được bố trí hợp lý theo nhu cầu sử dụng, sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng, doanh nghiệp

Tại sao Co - IDB lại được khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của mình? Bởi chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo: thái độ chuyên nghiệp - hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn thiết kế và thi công nội thất, luôn sẵn sàng tư vấn và sửa đổi ý muốn, sở thích của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến việc cộng tác với Co – IDB chúng tôi, hãy cùng xem qua các hạng mục thiết kế chính trước khi đi đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhé!

Những dự án khác của CO-IDB

bottom of page