Thiết Kế Thi Công Văn Phòng
Office Interior Design & Build

Mitek 2 Office - D7 HCM

Dự án Thi Công Hoàn Thiện - Fitout Works & MEP
Văn Phòng Mitek 2 Office
Co-IDB – 2022

  • Loại hình: Văn Phòng - Office

  • Tổng diện tích: 7000+m2

Khách hàng / 

Mitek - Vertical

Địa Điểm/

Hồ Chí MInh

 

Công việc / 

Thiết Kế Thi Công

Hoàn Thiện Nội Thất

Interior Design & Build

Diện tích / 

7000+m2

Dự Án / 

Văn Phòng

Office

 

Thời gian / 

2022

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom

Văn phòng là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, không quá lời khi nói rằng thiết kế nội thất văn phòng là ưu tiên hàng đầu của các công ty khởi nghiệp kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm và sự tín nhiệm của khách hàng, Co - IDB tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín!

Tại sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng?

Làm việc trong văn phòng ít nhất 8 tiếng mỗi ngày là “tình trạng” phổ biến của hầu hết mọi người hiện nay. Vì vậy, tầm quan trọng của nội thất văn phòng tiện nghi ngày càng được nâng cao. Ngoài ra,  việc thiết kế nội thất văn phòng tinh tế còn thể hiện đẳng cấp thẩm mỹ trong mắt người lãnh đạo.

 

Hiệu suất công việc sẽ tăng cao hơn nếu như nhân viên có không gian làm việc thoải mái để tăng cường sự tập trung và khả năng sáng tạo của nhân viên.

Các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng Co – IDB

Về mảng thiết kế nội thất văn phòng, hiện Co – IDB đang có dự án thiết kế nội thất văn phòng cho công ty MiTek, sau đây là một số hạng mục thiết kế được chúng tôi lên ý tưởng:

Phòng làm việc lãnh đạo

Đây là khu vực quan trọng nhất trong không gian làm việc tổng thể của một công ty.

Văn phòng lãnh đạo là không gian dành cho người đứng đầu công ty, người thường xuyên tiếp các đối tác và ký kết. Vì vậy, chúng tôi rất coi trọng khía cạnh này trong thiết kế nội thất.

thiết kế nội thất phòng lãnh đạo.png

Phòng lãnh đạo với tone màu tối giản tôn lên vẻ đẹp sang trọng

Nội thất văn phòng công ty dành cho người lãnh đạo nhìn chung thiết kế bàn làm việc lớn bắt mắt với ghế da sang trọng để khẳng định đẳng cấp lãnh đạo. Tone màu chủ đạo đen xám trong các thiết kế, nâng cao cảm giác sang trọng và cao cấp của nội thất.

Thiết kế nội thất cho khu vực làm việc của nhân viên

Phía sau khu vực “sếp”, các không gian làm việc của nhân viên cũng được đội ngũ thiết kế nội thất Co - IDB chăm chút kỹ lưỡng. Chúng tôi chú trọng đến sự thoải mái và thuận tiện của nhân viên, đồng thời chúng tôi cố gắng tạo ra những không gian làm việc rộng rãi với nhiều diện tích sử dụng.

thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên

Phòng làm việc cho nhân viên được thiết kế rộng rãi thoáng đãng

Các bàn làm việc sẽ được đặt cạnh nhau hoặc ngăn cách để tạo không gian riêng tư. Hệ thống ánh sáng được trang bị đầy đủ kết hợp với cách trang trí bằng cây xanh để tạo nên một không gian tươi mới, sảng khoái, giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Phòng hội nghị lớn theo gam màu nhẹ nhàng, đơn giản

Thiết kế nội thất không gian phòng họp khép kín, tạo điều kiện cho thời gian nghiên cứu và kết nối mạng trong các dự án kinh doanh trở nên yên tĩnh và ít tạp âm hơn. Bàn làm việc dài và số lượng ghế tương ứng với quy mô công ty là đặc điểm không thể thiếu.