top of page
 • Black Facebook Icon
 • LinkedIn
 • Black Instagram Icon
 • YouTube
 • Pinterest
 • Black Twitter Icon
 • Tumblr
 • Vimeo
 • Blogger
 • Houzz
 • Yelp

Làm thế nào để cải thiện sức khỏe tại văn phòng làm việc của bạn?

Nếu chúng ta đã học được bất cứ điều gì từ đại dịch, chúng ta nên ưu tiên những điều quan trọng trong cuộc sống. Đối với những nơi làm việc chuyên nghiệp, chủ đề này luôn dẫn đến một điều mà người lao động mong muốn nhất ngoài sự hài lòng trong công việc và mức lương cao hơn: phúc lợi tại nơi làm việc.


Khi một công ty muốn tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của mình, thì công ty đó cần phải ưu tiên nhân viên của mình để đạt được mục tiêu đó một cách hiệu quả. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiểu biết đã nhận thức được nhiều lợi ích mà một nhân viên hạnh phúc và khỏe mạnh có thể mang lại.


Trong số những điều khác, một văn phòng ưu tiên phúc lợi tại nơi làm việc sẽ:

 • Nâng cao năng suất

 • Giảm thiểu rủi ro sức khỏe tăng cao và chi phí chăm sóc sức khỏe

 • Giảm tình trạng vắng mặt

 • Cải thiện việc tuyển dụng / giữ chân nhân viên

 • Cải thiện tinh thần và tăng cường đào tạo


Việc đạt được tất cả những lợi ích này rất xứng đáng với chi phí bỏ ra cho bất kỳ văn phòng nào, nhưng đó không phải là một việc triển khai đơn giản có thể diễn ra trong một sớm một chiều. Để cải thiện phúc lợi nơi làm việc tại văn phòng của bạn, hãy xem xét áp dụng năm bước có thể hành động sau như những gợi ý cải thiện cho thiết kế văn phòng doanh nghiệp của mình.

gia tăng năng suất bằng thiết kế văn phòng
 

Một môi trường làm việc thoải mái nhưng kết nối và hợp tác


Các văn phòng cần thúc đẩy năng suất của nhân viên với một nơi làm việc đáp ứng các nhu cầu của họ. Nói một cách đơn giản, người lao động muốn được thoải mái và có thể tập trung vào công việc, đồng thời có thể giao tiếp tốt với đồng nghiệp của họ.

bổ sung cây xanh cho không gian văn phòng

Phục vụ tốt cho nhân viên của bạn bằng cách tạo cho họ một nơi làm việc để giảm thiểu phiền nhiễu và tiếng ồn. Cân bằng nhu cầu riêng tư của họ với nhiều ánh sáng tự nhiên. Đầu tư vào ghế làm việc hoặc ngược lại, bàn đứng. Tạo không gian cởi mở, nơi nhân viên có thể gặp gỡ và bắt đầu cuộc trò chuyện về các dự án công việc của họ.


Nói tóm lại, hãy chào đón nhân viên của bạn trở lại văn phòng với một không gian được thiết kế tốt giúp nâng cao tâm trạng và tập trung trí óc của họ.

thiết kế không gian mở cho văn phòng

Khuyến khích tập thể dục và các lựa chọn thay thế lành mạnh hơn


“Sức khỏe” không phải là thứ mà doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp trực tiếp cho nhân viên của mình, nhưng lối sống lành mạnh hơn là thứ bạn có thể khuyến khích họ lựa chọn bằng cách cung cấp các giải pháp thay thế phù hợp.


Khuyến khích nhân viên của bạn đạp xe đi làm bằng cách cung cấp giá để xe đạp, vòi hoa sen và phòng thay đồ tại văn phòng của bạn. Cố gắng thay thế đồ ăn nhẹ văn phòng có đường bằng các loại thực phẩm thay thế lành mạnh như các loại hạt và trái cây. Cung cấp các dịch vụ phòng tập thể dục và yoga để khuyến khích nhân viên tham gia và giữ gìn sức khỏe.

thiết kế khu vực yoga cho nhân viên văn phòng

Hãy cho nhân viên của bạn cơ hội để đưa ra những lựa chọn tuyệt vời, nhưng đừng ngạc nhiên khi họ làm như vậy.


Thêm không gian trải nghiệm trong không gian văn phòng

Một tâm trí sảng khoái là một tâm trí hoạt động. Cho phép nhân viên của bạn trẻ hóa và nạp năng lượng bằng cách cung cấp một không gian để họ thư giãn đúng cách.

pantry phục vụ người lao động trong văn phòng

Cân nhắc thêm một phòng trò chơi hoặc một quầy cà phê nhỏ để người lao động có thể xả stress sau một ngày căng thẳng. Ngược lại, bạn cũng có thể thêm phòng tập yoga hoặc phòng thiền, nơi nhân viên có thể tĩnh tâm và tìm kiếm trung tâm của họ.

pantry văn phòng kết nối nhân viên

Nếu nơi làm việc của bạn có ý nghĩa hơn đối với nhân viên của bạn chứ không chỉ là nơi căng thẳng và trách nhiệm, họ có thể thích quay lại văn phòng hơn nữa.


Thêm các kế hoạch mở và môi trường làm việc khép kín

Cung cấp cho văn phòng của bạn sự linh hoạt cần thiết bằng cách cung cấp kế hoạch mở và môi trường làm việc khép kín. Trao quyền cho nhân viên của bạn bằng cách cho họ lựa chọn môi trường làm việc phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

không gian làm việc năng động

Giúp khuyến khích sự quay trở lại văn phòng một cách tích cực với một nơi làm việc đa năng ưu tiên các nhu cầu của nhân viên.


Cho phép sắp xếp công việc linh hoạt hơn

Một bài học khác mà chúng tôi học được từ đại dịch là năng suất không chỉ dành riêng cho văn phòng. Nhân viên đã chứng minh rằng họ có thể hoàn thành công việc của mình ở bất cứ đâu. Và bây giờ nhiều văn phòng đang bắt đầu mở cửa, một số nhân viên đang tỏ ra thích làm việc tại nhà.

sắp xếp không gian văn phòng đa dạng tiện ích

Các văn phòng có thể giúp tạo điều kiện cho xu hướng này bằng cách thích nghi thành một văn phòng kết hợp. Điều này sẽ yêu cầu thiết lập các phòng họp để kết nối với những người làm việc từ xa và sắp xếp lại không gian còn trống. Bằng cách này, họ có thể cung cấp một nơi có thể chứa nhân viên tại chỗ và ngoài cơ sở để tạo ra sự cân bằng lý tưởng phù hợp với tất cả mọi người.

Thiết kế không gian phòng họp thân thiện

Đề xuất các chính sách và đãi ngộ thật sự tốt

Để ưu tiên công việc tốt hơn nữa tại nơi làm việc của bạn, hãy thử thực hiện các đề xuất

 • Thêm chính sách chăm sóc cho các thành viên của bạn

 • Thêm yếu tố thiên nhiên, không gian xanh

 • Thêm nhạc nền nhẹ nhàng

 • Cho phép vật nuôi

 • Giới thiệu công khai các đặc quyền tại nơi làm việc

 • Ghi nhận những thành công và cột mốc quan trọng của nhân viên

Thực sự không có giới hạn nào về cách bạn có thể giúp nhân viên của mình cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc trong văn phòng của bạn. Hiểu nhu cầu của nhân viên và bạn sẽ có thể thực hiện những thay đổi có thể thúc đẩy năng suất văn phòng của bạn một cách đáng kinh ngạc.

Tìm kiếm thêm thông tin về cách cải thiện văn phòng của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách chọn giữa các định dạng thiết kế thi công xây dựng cho kế hoạch dự án tiếp theo của bạn.


Bạn có muốn ưu tiên nơi làm việc tốt hơn trong văn phòng của bạn?

Bạn muốn nâng cấp nơi làm việc mới?

Co-IDB tạo ra các thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho mọi loại hình kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi và đội ngũ Co-IDB có thể giúp đỡ bạn!

 
Co-IDB logo

Co-Interior Design & Build

Thiết kế Thi công Nội thất Văn Phòng

Office Design & Build

Địa chỉ: 11c/3 Lô Tư, Bình Hưng Hòa A,

Bình Tân, HCM


 

Image by:

Parimatch Tech Office - Kyiv - Ukraina

Mitek Office - Vertical Studio - Viet Nam

Co-Working Spaces - Inspire Hub - Viet Nam

Content referral by:

Sensyst Group


23 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Commenti


thiết kế thi công nội thất co-idb

TIN TỨC - CHIA SẺ

 • Với sự cập nhật liên tục của các mẫu thiết kế nội thất, Co-IDB hiểu được rằng các khách hàng của mình cũng đang tìm kiếm cho mình các mẫu thiết kế nội thất phù hợp với phong cách cá nhân và cho tổ ấm của mình. 

 • Chính vì lẽ đó, Co-IDB luôn cập nhật và chia sẻ các mẫu Thiết Kế Nội Thất mới, trending trên thị trường trong nước và quốc tế. 

 • Kèm theo đó là các bí quyết, decor trang trí để các khách hàng của Co-IDB có thể áp dụng trên chính tổ ấm của mình.

bottom of page