To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.

Thiết Kế Thi Công Văn Phòng
Office Design & Build

Văn Phòng Rồng Việt CN Vũng Tàu

Dự án Thi Công Hoàn Thiện - Fitout Works
Co-IDB – 2020

  • Loại hình: Văn Phòng - Office

  • Tổng diện tích: 1000+m2

Khách hàng / 

Rồng Việt

Địa Điểm/

Vũng Tàu

 

Công việc / 

Thi Công Fitout

Fitout Works

Diện tích / 

1000+m2

Dự Án / 

Văn Phòng

Office

 

Thời gian / 

2021

Như chúng ta thường thấy, không gian văn phòng công sở trước nay thường rất khô khan và đơn giản. Vì nơi này cần đảm bảo tính ngăn nắp và sắp xếp khoa học, phục vụ cho công tác làm việc. Tuy nhiên, yếu tố thẩm mỹ cũng rất cần thiết khi thi công văn phòng. Chính vì thế, thiết kế nội thất và lên bản vẽ trước khi thi công là việc rất cần thiết cho mỗi dự án. Khu vực làm việc đẹp giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, làm việc.
 
Khi đến với Co.IDB, AIA muốn làm 1 văn phòng hiện đại, sang trọng nhưng phải gần gũi, tạo sự gắn kết với nhân viên. Họ muốn xây dựng và hoàn thiện 1 môi trường làm việc năng động, kích thích sự sáng tạo. Không gian mở chính là lý tưởng thiết kế của AIA với phòng dịch vụ khách hàng và khu vực làm việc của nhân viên.

Từ công trình thô đến văn phòng bảo hiểm hiện đại thuộc TOP Việt Nam

Khi nhận dự án, công trình đã hoàn thiện sơ phần thô với tường đã được sơn và sàn nhẵn. Trước khi khởi công, team đánh dấu các vị trí, khu vực, vách ngăn,... Tiếp đó, thi công các hạng mục nước, điện, PCCC, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí. Yếu tố an toàn khi thi công cũng như sử dụng luôn được Co-IDB đặt lên hàng đầu. Đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn và độ chính xác cao.
văn phòng AIA - thiết kế nội thất.gif
 Văn phòng AIA trước và sau hoàn thiện
Văn phòng AIA nằm trên tầng 15 của Sài Gòn Center. Là một trung tâm mua sắm, văn phòng và dân cư quận 1 thành phố. Thời gian thi công công trình trong khung 9 giờ đêm đến 6 giờ sáng. Vừa đảm bảo tiêu chuẩn thi công của toà nhà, hạn chế tối đa mức ảnh hưởng với dân cư. Tuy nhiên, đội ngũ Co-IDB vẫn tập trung thực hiện công suất tối đa. Để cân bằng các yếu tố, việc phân chia hợp lý giữa các nhóm, nhà thầu sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau là rất quan trọng.
văn phòng AIA - thiết kế nội thất (1).jpg
Giai đoạn thi công nội thất văn phòng AIA 

Sự kết hợp hài hoà các chất liệu nội thất tạo không gian làm việc ấm cúng